ทารกกินนำ้

แม่ๆบ้านใหนให้ทารกกินนำ้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ให้กินนำ้ แต่ครอบครัวฝ่ายสามี ชอบเอามาเป็นประเด็น ต้องดื่นนำ้ตาม อะไรก็จะให้เด็กกินนำ้อย่างเดียวเลย คุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องดื่มนำ้ตาม

3 ตอบกลับ

ที่บ้านให้ดื่มน้ำครับ แค่พอล้างปาก หลังกินนม ประมาณ 10-15 วินาที เพราะเคยมียาติ ไม่ให้ดื่มน้ำมีปัญหาตัวเหลือง พออีกคนให้ดื่มน้ำไม่มีปัญหา เลย ให้แค่จิบๆครับ ลูกผมไม่มีปัญหาตัวเหลืองตั้งแต่คลอดครับ และตอนนี้น้ำหนักดีด้วยครับ