แม่ๆใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านใหนใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ทาออยกับโลชั่นเด็กอยู่ค่ะ บ้านอื่นละค่ะแม่ๆใช้อะไรทางบ้าง

16 ตอบกลับ

ใช้โลชั่นดีนี่เขียว กับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ช่วงแรกใช้อีฟออยล์ กับบูสเตอร์ สู้ราคาไม่ไหว

1y ago

ใช่แม่ ราคาแรงสู้ไม่ไหว

บ้านนี้ไม่ทาอะไรตอนนี้​เริ่มท้องแตกลายแล้ว​ เรากลัวเป็นอันตราย​ต่อเด็กเลยไม่ทาอะไรเลย

1y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ

เราใช้สลับๆกันค่า มี bio oil, เจอเก้น แล้วก็ยูเซอรีนสำหรับผิวแห้งค่ะ

1y ago

จ้าเดี๋ยวลองไปหาซื้อมาใช้ ขอบคุณที่แนะนำนะ

ออยจอนสันกับนีเวียร์กระปุกน้ำเงินค่ะท้องเนียนสวยมากค่ะแนะนำ

พึ่งลื่นล้ม​ไปมื้อกี้นี้แต่ไม่แรงเลยยังไม่ได้​ไปหาหมอ

ใช้ COCORO TOKYO ค่ะ ออกานิค ไม่อันตรายกับลูกจ้า

ออยล์ของดีนี่กับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ

1y ago

จะลองซื้อมาใช้ค่ะ

ไม่ได้ทาค่ะ ปล่อยธรรมชาติ ท้องไม่แตก

1y ago

อิจฉาแม่จัง

ออยค่ะ ท้อง2แล้วยังไมาแตกลายเลยค่ะ

1y ago

อิจฉาแม่บ้านนี้จัง

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ