แม่ๆใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ทาออยหลังอาบน้ำค่ะ เเต่รู้สึกว่ายังไม่พอยังขาดชุ่มชื่น ยังขึ้นรอยเหมือนไม่ได้ทาครีม เเห้งๆคันๆอยู่เลยค่ะแต่ไม่แตกนะคะ เลยคิดว่าออยก็ยังไม่พอแม่ๆใช้อะไรทาท้องกันบ้างค่ะ มีตัวไหนแนะนำไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

เรา38วีค ไม่แตกเลยค่ะ 1.อาบน้ำเสร็จทาเบบี้ออยตอนตัวเปียก 2.เช็ดตัวทาอีฟออย 3.ทาบูตเตอร์อีฟ 4.ระหว่างวันทา นีเวีย ตลับสีน้ำเงินค่ะ ที่เลือกทานีเวียเพราะ บางทีรู้สึกผิวแห้งแล้วแอบคันระหว่างวันก็จะหยิบมาทาง หรือตอนไหนนึกได้ก็จะหยิบมาทาค่ะ และตลับเล็กพกพาสะดวกดีค่ะ

ตอนแรกใช้อัลลาโน่ของแอมเวย์ ปรากฎว่าเดือนที่6 ขาหนีบแตก แต่ท้องไม่ลายนะมันชุ่มชื้นแต่ไม่รุ้ทำไมขาหนีบเอาไม่อยู่ นี่ไปเค้าท์เตอร์ห้างอย่างไว คลาแรงส์ใช้ปุ๊ปหยุดแตกเพิ่มปั๊บ ท้องยังไม่ลาย แต่ขาหนีบอิแม่ลายแล้ว 🥹

8mo ago

เราก็ใช้ออยขวดเหลืองด้วยแต่รู้สึกออยซึมช้า เน้นโบกตัวนี้หนาๆแทน

ตอนท้องแรก ทาของกิฟฟารีน แต่เราทาแค่ท้องท้องเลยไม่แตก ส่วนสะโพกต้นแขนต้นขาแตก ตอนนี้กำลังท้องได้2เดือนกว่า ใช้ครีมอีฟและอีฟออย รอบนี้เราทาทั้งตัวเลยละ ลุ้นอยู่ว่าจะแตกมั้ย

บ้านนี้ใช้ ไบโออย นีเวียกระปุกน้ำเงิน ครีมน้ำมันมะพร้าว ทา3ตัวเลย เพราะรู้สึกว่าทาตัวเดียวแล้วยังรู้สึกคันๆอยากเกาตลอด เลยทา3ตัวเลยเช้าเย็น

ของเรากลางคืนใช้เบบี้ออยล์ทาทั้งตัวหลังอาบน้ำและใช้ eve's ออยล์เจลทาท้อง ส่วนเช้า เราใช้แค่ eve's ทาท้องค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ เหม็นกลิ่นพวกครีมโลชั่นมาก แต่ไม่แตกนะคะ ท้อง3 27วีคแล้วค่ะ ท้องขาวมากค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยกับครีมนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ใกล้คลอดแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ พยาบาลชมว่าท้องสวย

แม่ใช้ bio oil skin gel ทาตั้งแต่แรก รอดจ้า ท้องไม่แต่เลย ทาวันละ 2ครั้ง หลังอาบน้ำ แต่เปนสิวที่พุงแทน งงมาก5555

ใช้ EVE'S ไม่มีแตกเลยค่ะ แต่แม่ไม่ได้ทาตรงง่ามขา แตกตรงที่ไม่ได้ทาเท่านั้นค่ะ

ตอนนี้เราใช้กลูต้าวิ้งตอนเช้า ครีมคำแน้มก่อนนอนค่าาพึ่ง5เดือนเองไม่รู้จะรอดไหม😅