สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเจน 8สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย ตอนนี้เครียดมาก อยากทราบว่าเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะใครเคยเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

66 ตอบกลับ

เจอตอน8วีคคะ

เจอตอน 8w จ้า

เห็นตอน 10 wค่ะ

5y ago

ครั้งหน้าหมอนัดซาว น้อง 10 วีคพอดีหวังว่าจะได้เจอน้องค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😍

9สัปดาหค่ะ

6วีคค้ะ.

8 วีคค่ะ

8วิคจ้า

7w ค่ะ

5w ค่ะ

7wจ้า