ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านใหนเป้นบ้างค้ะ. หายใจไม่สะดวก หายใจไม่เต้มปอด ??

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งทรมาน อวัยวะเบียดกันจนหายใจไม่สะดวกค่ะแม่

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกในท้องด้วยจ้า ก็เลยหายใจลำบากจ๊ะ