เตรียมของรอคลอด

แม่ๆบ้านใหนเตรียมของรอคลอดน้องครบแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เตรียมของไว้ตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้34w2d รอคุณหมอนัดผ่าคลอดเดือนหน้า ท้องที่3แต่ตื่นเต้นไม่แพ้กันเลย ทยอยซักไว้รอเสื้อผ้าผ้าห่อตัวน้องมาส่งอีก #คุณแม่ไม่เน้นเสื้อผ้าแรกเกิด #เน้นชุด3เดือนไปถึง1ขวบเพราะน้องจะโตเร็ว

เตรียมของรอคลอด
11 ตอบกลับ

เตรียมของไว้ตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้ 34w อยากซักผ้าเตรียมตะกร้าคลอดแล้ว แต่ฝนตกแทบไม่มีแดดให้ตากผ้าเลยค่ะ

2y ago

วันนี้ก็ไม่มีแดดค่ะแต่ลมแรงดี กว่าน้องฝนจะมาเลยรีบซัก ตอนตากสะบัดผ้าสะหน้าเปียกหมดกลัวไม่แห้ง😆😆