เตรียมของรอคลอด

แม่ๆบ้านใหนเตรียมของรอคลอดน้องครบแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เตรียมของไว้ตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้34w2d รอคุณหมอนัดผ่าคลอดเดือนหน้า ท้องที่3แต่ตื่นเต้นไม่แพ้กันเลย ทยอยซักไว้รอเสื้อผ้าผ้าห่อตัวน้องมาส่งอีก #คุณแม่ไม่เน้นเสื้อผ้าแรกเกิด #เน้นชุด3เดือนไปถึง1ขวบเพราะน้องจะโตเร็ว

เตรียมของรอคลอด
11 ตอบกลับ

ของแม่ ตอนนี้ 35w ซักเรียบร้อย จัดกระเป๋ารอแล้วคะ เหลือแค่จะคลอดตอนไหนเท่านั้น แม่พร้อมมาก ท้อง2 แต่ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยคะ เพราะนน้องในท้องกับพี่ ห่างกัน15ปี มีอีกทีทุกอย่างตื่นเต้นเหมือนเริ่มใหม่หมดเลยคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ เช่นกันนะคะ สุขภาพแข็งแรงคะ

บ้านนี้เตรียมของและซักชุดหมดแล้วค่ะ กำลังจะจัดกระเป๋าเตรียมผ่าเดือนหน้าค่ะ😊😊 ตื่นเต้นมากท้องแรก ต้าวแฝดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เตรียมเรียบร้อยแร้วเหมือนกันค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดท้องสามเหมือนกันค่ะ 18ตุลานี้หมดนัดไปนัดวันผ่าค่ะตื่นเต้นมากค่ะ

เตรียมของไว้ตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้ 34w อยากซักผ้าเตรียมตะกร้าคลอดแล้ว แต่ฝนตกแทบไม่มีแดดให้ตากผ้าเลยค่ะ

2y ago

วันนี้ก็ไม่มีแดดค่ะแต่ลมแรงดี กว่าน้องฝนจะมาเลยรีบซัก ตอนตากสะบัดผ้าสะหน้าเปียกหมดกลัวไม่แห้ง😆😆

34+ เก็บกระเป๋าให้ทั้งคนพี่ ทั้งคนในท้องแล้วค่ะ แต่เหมือนจะยังไม่พร้อมสักที😅

บ้านนี้ซื้อครบตอนได้ 32 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ได้35+2แล้ว

2y ago

ใกล้ได้เจอต้าวตัวน้อยแล้ววววว❤️

บ้านนี้รอซัก เพราะฝนกระหน่ำซะ ท่วมเลย😅

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻✌🏻

33wซักวันนี้เหมือนกันค่ะเหนื่อยมากๆ😂

2y ago

บ้านนี้ซักตอน30wครึ่ง1แล้วค่ะวันนี้ซักส่วนที่เหลือตอนแรกกะว่าจะซัก34-35wดูตัวเองแล้วคงไม่ไหวแน่ๆ😂

เยี่ยมเลยค่ะแม่

พร้อมมากเลยค่ะ

2y ago

✌🏻✌🏻❤️❤️เช่นกันจ้าาา