น้ำหนักลูก

แม่ๆบ้านใหนอายุครรภ์ได้ 32-34 W น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้32+5w ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5. เหมือนกัน ยังม่รุ้น้ำหนักลุกเลยค้ะ แอบกังวนนิดน่อยกัวน้ำหนักน้อย

5y ago

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ แม่บ้านนี้8เดือน ขึ้น7โเองค่ะ กลัวลูกตัวเล็กเหมือนกัน

อ้าวคุณหมอไม่แจ้งหรอคะแม่ หรือยังไม่ได้ไปซาวอีกรอบ

5y ago

ยังไม่ซาวอีกรอบค่ะ หมอซาวให้ตั้งแต่ดูเพศตอนท้อง5เดือน ค่ะแม่