เกณฑ์น้ำหนักทารก ดูยังไง น้ําหนักทารกใน ครรภ์ 6 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 w น้ำหนักลูก 1735g น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยคะ มีแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกหนักหรือน้อยกว่านี้มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

อยู่ในเกณฑ์ค่ะคุณแม่^^นน ที่ดีของเด็กทารกในครรภ์คุณแม่ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่ควรมากกว่า 90 percentile ค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ ของเรา 32+ 1,706 ด้วยซ้ำ ตอนแรกก็ตกใจ พอถามหมอ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องตกใจค่ะแม่

ในแอปก็มีบอกค่ะ บอกทุกสัปดาห์ของการตั้งครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้32วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูก2,300แล้วค่ะ

ตามเกณฑ์นะคะตอน32wของบ้านนี้ก็1700 จ้ะ

ตารางเทียบน้ำหนักคะแม่

32ตอนนี้น้ำหนัก2059จ้าาาา

ของเรา28w ปาไป 1.7

ตามนี้เลยจ้า

กำลังดีค่ะ