ลูกชอบยุแต่ข้างขวา

แม่ๆบ้านใหนลูกยุข้างขวาบ้างค่ะแม่บ้านนี้น้องชอบยุแต่ข้างขวาไม่ ย้อมมาข้างซ้ายเลยค่ะดิ้นก้ดิ้นแต่ข้างขวากับใต้สะดือค่ะ. 29สัปดาห์2วันแล้วคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ข้างซ้ายคะ นูนชัดมากคะ 20w

อืม.... เหมือนกันค่ะ หมอบอกผู้ชายค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอก้บอกว่าผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ยุทางขวาเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นทั้วท้องเลย

บ้านนี้ก็ขวาค่ะ น้องผู้ชาย

ขวาเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ก้ชอบยุ่ด้านขวาคะ

ข้างหน้าเลยค่ะ หน่วงมาก😂

ยุข้างขวาเหมือนกันค่ะ☺

อยู่ข้างขวาเหมือนกันค่ะ