ลูกชอบยุแต่ข้างขวา

แม่ๆบ้านใหนลูกยุข้างขวาบ้างค่ะแม่บ้านนี้น้องชอบยุแต่ข้างขวาไม่ ย้อมมาข้างซ้ายเลยค่ะดิ้นก้ดิ้นแต่ข้างขวากับใต้สะดือค่ะ. 29สัปดาห์2วันแล้วคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขวาจ้า ใส้สะดือขวาเหมือนกัน ตะแคงทั้งสองฝั่งแตาถ้านอนหงายจะเห็นว่าน้องอยู่ฝั่งขวาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้น้อนนอนขวางท้องเลยค่ะ หัวยุข้างซ้าย เท้ายุข้างขวา ดิ้นทีจะยุแค่ข้างขวากับใต้สะดือ

25wก็ชอบดิ้นด้านขวาค่ะบางทีก็ดิ้นข้างล้าง บางทีก็เหนือสะดือ หลังๆเริ่มดิ้นทั่วท้องแล้ว

ผู้ชายค่ะ อยู่ด้านขวาตลอด ตอนนี้ 36 week แล้วยัง ชอบด้านขวาอยู่เลยค่ะ

ใช่ค่ะดิ้นใต้สะดือฝั่งขวาตลอดตั้งแต่เริ่มดิ้นจน31วีคแล้วค่ะ

29 w 3 วัน อยู่ขวาเป็นส่วนใหญ่ มาซ้ายนิดๆ กับชอบนอนขวางท้องค่ะ 😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ลูกยุแต่ข้างขวาจนท้องเบี้ยว ลูกสาวค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะเปฺนผู้ชาย. แอบเสียใจนิดหน่อยค่ะ

น้องยุขวาค่ะ เพราะแม่ติดนอนตะเคียงขวาค่ะ #น้องเป็นผู้หญิง

เหมือนกันค่าาา ชอบไหลไปอยู่ขวา กับชอบนอนขวางท้องเลยค่ะ 😂

บ้านนี้น้องผู้หญิงค่ะ อยู่ซ้าย แม่นอนซ้ายไม่ค่อยได้เลย

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ..32w.แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับ😁