ท้อง36วิค ยากฉี่บ่อย ช่วยแนะนำทีค่ะ

แม่ๆบ้านใหนมีวิธีทำให้ปวดฉี่บ่อยๆ บ้างค่ะ บ้านนี้กินน้ำเยอะก็แล้ว แทบจะไม่ฉี่เลยค่ะ แม่แอบกังวลค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 36วิคแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้(ตอนท้อง3)ก็ไม่ฉี่บ่อยจนคลอดเลยนอนกลางคืนยาวได้ ปรึกษาหมอเหตุผลคือน้องอยู่ท่าที่เอียงเลยไม่ไปเบียดกระเพาะปัสสะวะแต่ก็คลอดเองได้อยู่ค่ะ

2y ago

ของเราท้องเบี้ยวจนหมอยังทักเลยค่ะ