หน้าอก หน้าใจ

แม่ๆบ้านใหนมีปัญหาหน้าอกบ้างค่ะ บ้านนี้ปกติก็ใหญ่อยู่แล้ว พอท้องยิ่งเวอร์วังอลังการไปอีก ไซร์40ยังปลิ้นออกข้างเลยค่ะ กลุ้มมากๆ แถวบ้านก็มีแต่ไซร์เล็กๆ จะใส่แบบที่ถ่ายให้ดูก็หน้าอกย้อยไม่เป็นทรงเลย ในห้างก็แพงหน้าดู ใครมีเทคนิคอะไร หรือ ที่ใส่แล้วสบาย แนะนำได้นะค่ะ

หน้าอก หน้าใจ
47 ตอบกลับ

ในห้างค่ะ แพงหน่อยแต่ใส่สบายใส่ได้นานเราว่าคุ้มนะคะ

บ้านนี้ก็44ค่ะตอนนี้ ใส่เสื้อกล้ามสปอร์ตบาร์ค่ะจะสบาย

6y ago

วันนี้ไปสอยเสื้อในมาอีก2ไซร์42 ใส่สปอร์ตอย่างไงก็ไม่เหมือนใส่เสื้อในค่ะ มันเป็นทรงและมั่นใจกว่าเยอะเวลาออกนอกบ้าน อึดอัดบ้างแต่ก็ทน สับเปลี่ยนไปมาค่ะ

ตามคะ ปกติเป็นคนหน้าอกใหญ่อยู่พอท้องมาเท่านั้นเเหนะ

6y ago

ทำได้แค่ใส่สปร์ตบรา เวลามีพื้นที่ส่วนตัวก็ไม่ใส่ ใส่แค่เสื้อตัวใหญ่ทับค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หัวนมก็ชี้เหมือนมีเรดาร์ติดเลยค่ะ

6y ago

บ้านนี้ดีหน่อย ถ้วไม่ไปถูกแล้วมีอารม จะชัน ถ้วไม่ติดที่ใส่เสื้อแล้วดูใหญ่ ยาน ห้อยโต่งเต่ง ก็ไม่มีผลกับหัวนมค่ะ เล็กมากเหมือนตุ่มสิวค่ะ

บ้านนี้ปกติก็42ค่ะ ตอนนี้13weekเอง กลัวหาเสื้อในยากจัง

น่าอิจฉาจังค้ะแม่ บ้านนี้เล็กนิดเดียวเอง5555

ปกติ38 ค่ะ พอท้องก็42ค่ะ ตอนนี้นมล่ำท้องค่ะ

หน้าอกหน้าใจคุณแม่ เวอร์วังมากคะ 😲😲🤰❤️

หนักอกหนักใจแทน555. อิจฉาคุณแม่นมใหญ่จัง

5y ago

ขนาดท้องยังไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ

โห.....ใหญ่นำหน้าท้องเลยอ่ะ กี่weekแล้วค่ะ

6y ago

สู้ๆ ค่ะ