น้องแฝด22สับดา

แม่ๆบ้านใหนท้องแฝดบ้างค่ะแม่บ้านนี้เบื่ออาหารค่ะแต่ก็ต้องทนกินค่ะ5เดือนแล้วก็ยังแพ้อยูเลยค่ะแต่ดีหน่อยแพ้ไม่มากตอนนี้แม่ๆท้องใหญ่กันมากใหมค่ะ5เดือนเพศยังไม่100%เลยค่ะบ้านใหนรู้แล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ