มือ เท้า บวม

แม่ๆบ้านใหนท้อง8เดือนแล้ว เท้า มือ เริ่มบวมหรือยังค่ะ บ้านนี้เท้าก็บวม มื้อก็บวม มีอาการชาตอนเช้าปวดมากกะ กำมือก็ไม่ลง แม่บ้านใหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ขาบวมเท้าบวมปกตินะแต่มือบวมด้วยเหรอคะแม่ลองปรึกษาหมอดูหน่อยก็ดีนะคะกลัวครรภ์เป็นพิษจ้า

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ