มือ เท้า บวม

เข้าสู่เดือนที่8แล้ว แต่อาการบวมแบบนี้ท้องก่อนๆไม่เคยเปนแบบนี้ บวม ตึง ทั้งมือและเท้า มือบวมจนกำไม่เข้า เท้าตึงจนเดินเกือบไม่ไหว บวมข้อเท้าจนไม่เห็นตาตุ่มแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้ากดบุ๋มรีบหาหมอค่ะ แต่บวมธรรมดาลองกินน้ำเยอะๆค่ะ