ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านใหนคุณหมอเคยเลื่อนนัดไหมคะ เลื่อนเพราะอะไรคะ บ้านนี้คุณหมอโทรมาบอกว่าขอเลื่อนนัด แต่ไม่ได้บอกทำไมถึงต้องเลื่อนนัด แม่กังวลค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ พยาบาลโทรมาแจ้งว่า วันนั้นหมอเข้าแค่2คน กลัวเราจะรอนาน เลยเลื่อนไปอีกอาทิตย์นึงค่ะ อีกอย่างน่าจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อยด้วย ตอนนั้น12w รพ นั้นจำกัดคิวฝากท้องด้วยค่ะ วันนึงไม่เกิน 10คิวค่ะ ไม่รวมแม่ๆที่หมอนัดนะคะ

บางทีหมอมีเคสด่วนคะ เขาถึงเลื่อนนัดเรา ถ้าแม่ไม่มีอาไรรุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ