คลอดลูกเองโดยที่ไม่ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านใหนคลอดลูกเองบ้างจร้า ถึงจะท้อง2ก็ยังแอบกลัวอยู่ดีไกล้จะ คลอดแล้ว?

26 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดเองค่ะ แต่เจ็บไม่นาน ท้องสอง แอบลุ้นอยุ่ค่ะ จะเจ็บนานไหม เพราะหมอแนะนำคลอดเอง มันจะพักฟื้นเร็วกว่าผ่า อีกไม่ถึงเดือน จะเจอกันแล้วค่า

แม่บ้านนี้คลอดน้องเองค่ะ คลอดทั้งถุงน้ำคร่ำเรยค่ะ น้องแข็งแรงมาก น้ำหนักแรกคลอด 3,030 กรัมค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือน16วันแร้วววว

5y ago

ใช่ค่ะ ยังคิดว่าตัวเองเก่งมาก เรยค่ะ5555

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้มีเหตุให้ต้องผ่าคลอด ท้องแรกกลัวมากๆค่ะตอนนี้ 31 สัปดาห์​แล้ว

5y ago

เป็นกำลังใจให้คะ😊

ท้องแรกคลอดเองคะ ท้องนี้กลัวยิ่งกว่าเดิมอีก ภาพตอนคลอดท้องแรกลอยขึ้นมาในหัวทุกวันเลย

ท้องแรกคลอดเองจ้า ตอนนี้ท้อง2 36w+2d แล้ว ใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ยังตื่นเต้นยุ

คลอดเองมา2คนแล้วค่ะ ท้องที่3แล้วก้อยังอยากคลอดเองอยู่ ฟื้นตัวเร็วดีจ้า

5y ago

ยังแอบกัวแต่คิดแล้วก็มีความสุข😁

ท้องแรกคลอดเองค่ะ แต่ท้องสองหกเดือนกว่าแล้วตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก😊😊😊

5y ago

ใช่คะตื่นเต้นมาก เพราะท้องแรกลูกชาย โตมากแล้วท้อง2เลยแอบกัวๆ😊

ท้องแรกคลอดเองค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 5 เดือนแล้ว ก้อยังกลัวอยู่ดีค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะยังแอบกลัวเลยคะ😊

เราลูกสามคนคลอดเองหมดเลยจ้า เรากลัวและกังวลทุกครั้งเลยจ้า

คลอดเองจร้า..นี้ก้อท้อง3ค่ะ..แม่ก็เเอบกำวลเหมือนกันค่ะ