ถึงจะท้อง2ก็ยังตื่นเต้น

อิแม่เตรียมตัว​ ไปผ่าคลอดเช้านี้แล้วคะ? จะได้เจอหน้าลูกสาวคนเล็กแล้ววว​ ยังดิ้นเก่งดิ้นแรงทั้งคืนเลย​ ? 38+5​ สัปดาห์​

28 ตอบกลับ

น้องใบบัว🙏ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากค้า​ #เด็กปีหมู 🥰นน.4680​ กรัมคะ​ เกิดตอน10.00น.คะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้คลอดปลอดภัยราบรื่น สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

แข็งแรงทั้งคู่นะค้า ท้องสองเหมือนกันตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูกน้อยนะคะ

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่ เราก้ท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า💓

ขอให้น้องคลอดง่ายๆไปสุขภาพแข็งแรงนะคะเเม่