มีใครคลอดน้องตอน 36w บ้างคะ

แม่ๆบ้านใหนคลอดตอน 36w บ้างค่ะ น้องหนักกี่โล แข็งแรงมั้ยคะ บ้านนี้เพิ่งครบ36w ม่ะคืนตอนตี4ปวดท้องถี่มากคะ เข้าห้องน้ำ3-4รอบ ท้องแข็ง ปวดถี่ๆ นอนพลิกไปพลิกมาจนตี5เบาปวดล่ะก็หลับ (เคยจะคลอดตอน33wไปครั้งนึง ใป รพ.ล้ะ หมอให้นอนดูอาการแต่ใม่คลอดก็กลับคะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด36ค่ะ น้องคลอดออกมา3150แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะแม่