40วิคเงียบกริบค่ะ

แม่ๆบ้านใหนครบกำนดแล้วเจ้าต้าวยังดื้อไม่ยอมออกมาบ้างคะ แม่คิดสองจิตสิงใจจะไปโรงบาลก็กลัวโดนเร่งแม่อยากปล่อยธรรมชาติเจ็บเองคลอดเอง

40วิคเงียบกริบค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1เเล้วเลยกำหนดคลอดแล้ว โดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่12จนถึงวันนี้ยังเงียบกริบ หมอนัดอีกที19 จะโดนเร่งคลอดรึเปล่าไม่รุ้เลยค้ะ😅

1y ago

บ้านนี้วันนี้ไปหาหมอมา 40+2 ปากมดลูกเปิด2เซ็น พรุ่งนี้หมอให้นอนโรงบาลฉีดยาเร่งคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ 40+1 ค่ะ ยังไม่ออกมีเจ็บๆบ้างแต่ยังไม่เหมือนจะคลอดกลัวโดนเร่งเหมือนกัน แต่จะรพ.เพื่อความสบายใจค่ะ

1y ago

วันนี้มีมูกปนเลือดอออกมาแม่คิดว่าคงไม่พ้นวันสองวันนี่แน่ค่ะ

บ้านนี้39+1ค่ะมีอาการเตือนเป็นเดือนและหนักขึ้นเรื่อยๆแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย🥹

39+5เงียบมากค่ะทำทุกวิธีน้องไม่ยอมออก หมอนัดกระตุ้นรอบ2 ตอน40วีคนี้ละค่ะ

ครบกำหนดต้องเร่งแล้วละค่ะคุณแม่ ปล่อยไว้นานน้องอาจจะกินน้ำคร่ำได้นะ

1y ago

แม่คิดจะไปหาหมอวันที่21 ค่ะ ลาหยุดงานได้พอดี

40+1 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ 19 โดนนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

1y ago

ตอนนี้ปวดท้องร้าวไปทั้งเอวแล้วค่ะ แม่รู้แล้วว่าน้องจะคลอดวันที่19 นี้แน่ๆ

บ้านนี้ไปรพ.มาคะเปิดแค่1เซนตอนนี้39+3แล้วคะ

บ้านนี้ก็40แล้วคะยังม่มีวี่แววจะออกเลยคะ

บ้านนี้ก็ครบกำหนดแล้ว เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้40+4เเล้วจ้าไม่ยอมออกมาให้อุ้ม