แม่

แม่ๆบ้านในกำหนดเดือนพฤศจิกามัง ไปซาวร์กันหรือยัง รุวเพศลุกกันกรือยัง ของบ้านนี้วันที6พฤศจิกา หมอได้ซาวร์ว่าเพศชาย

29 ตอบกลับ

21พ.ยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ แอบนอยด์ลูกเหมือนกันซาวด์ดูเพศ2ครั้งล่ะยังไม่ยอมให้เห็นเลย🤣

บ้านนี้ได้น้องผู้ชายคะ ซนตั้งแต่อยู่ในท้องเลยคะ 😀😀

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องหนีบขาไว้ไม่เห็นเพศเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

28 พ.ย. ยังไม่ทราบเพศ น้องนอนหนีบขาไว้คะ

18พฤษจิกา. ใม่รุ้เพศเลย. อยากรุ้ใจจะขาด

14 พฤศจิกายน ผู้หญิงค่า ดิ้นเก่งมากกก

กำหนดคลอด 28 พฤศจิกา ลูกชายค้าา👶🏻

11 พฤศจิกายน ได้ลูกสาวค่ะ

8 พ. ย. ลูกชายเหมือนกันจ้า