แม่

แม่ๆบ้านในกำหนดเดือนพฤศจิกามัง ไปซาวร์กันหรือยัง รุวเพศลุกกันกรือยัง ของบ้านนี้วันที6พฤศจิกา หมอได้ซาวร์ว่าเพศชาย

29 ตอบกลับ

27 ตุลา ชายจ้า ใกล้เคียงๆ

วันที่10 พ.ย. 62ค่ะ ผู้หญิง

วันที่4 พ.ย. เพศหญิงค่ะ

19 พ.ย จ้า ได้ลูกสาวจ้า

24พ.ย.ได้ลูกชายค่ะแม่

27 พ.ย. ได้ลูกชายจร้า

13 พ.ย. ได้ลูกชายค่ะ😊😊

5y ago

ไม่เป็นยังไงก็ลูกเราอะเนอะ รักหมดแหละ😊😊

27พ.ย. ได้ลูกชายค๊าา

19 พย.ค่ะ ลูกชาย🥰👶🏻

15 พ.ย ผู้หญิงค่ะะ