น้องไม่อึ?

แม่ๆบ้านใครลูกไม่อึ2-3วันบ้างค่ะน้องกินนมผงs-26กับนมแม่ผสมกัน แม่ให้กินนมแม่ช่วงกลางวันค่ะและนมผงช่วงกลางคืนและน้องไม่อึแต่น้องตดเหม็นมากๆ ตอนนี้น้องได้1เดือน25วันแล้วค่ะ ถ้าเป็นในกรณีแบบนี้ปกติไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะแม่ๆพอดีท้องแรกค่ะแอบกังวลว่าทำไมน้องไม่อึน้องจะเป็นไร แต่แม่ดูตลอดนะว่าน้องท้องอืดไหมปวดท้องไหม แต่น้องตดเหม็นมากๆแต่ไม่อึ ??

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคะ..

5y ago

ปกตินะค่ะ แต่บ้านนี้3-4วันเลย🙏