ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 18สัปดาห์ 5วัน ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

แม่ๆบ้านเป็นแบบนี้บ้างคะ

14 ตอบกลับ

ของเราช่วง 18 วีคเริ่มตอดตุ๊บๆ เบาๆ หลังกินข้าวเย็นกับช่วงนอนเล่นตอนหัวค่ำค่ะ เป็นเวลาประจำเค้า พอ 19 วีค ตอดแรงขึ้น ตามเวลาเดิม มีตอดเพิ่มช่วงหลังกินข้าวกลางวัน แต่ยังไม่ถึงกับรู้สึกว่าดิ้นแรงมาก

ท้องแรกเริ่มดิ้นตอน6เดือน ท้อง2,3นี้16วีคเริ่มตอดๆแล้วค่ะ บ้านรี้ก้18วีค6วัน เริ่มรุ้สึกดิ้นบ่อยแล้ว

1y ago

เราก้หนาค่ะ ท้อง3 ก่อนท้องหนัก78 ท้อง2เดือนแรกน้ำหนักลงเหลือ73ค่ะ

18w5d เหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกดิ้นหรอกค่ะ5-6เดือนมั้งค่ะ เห็นเค้าบอกมา แต่ของบ้านนี่ตุ๊กๆที่ท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ นี้ท้องแรก แอบกังวลอยูในระดับ1เลย ปกติน้องดิ้นกี่เดื่อนคะสำหรับคนที่ท้องแรก

1y ago

ท้องที่สองค่ะ แต่ปกติน่าจะ5-6นะคะหมอบอกแบบนั้น

18W 5d ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ นับวันรอน้องดิ้นตลอดเลย อย่างน้องจะได้สบายใจ 😊

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่14วีคตอน19วีคดิ้นเก่งมากเลยค้ะตอนนี้21วีค3วันแล้วค้

19week ท้องแรก ไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันค่ะ กังวลเลย

1y ago

น่าจะแล้วแต่หน้าท้องค่ะ

17 w 3d ก็ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ

18+3ยังไม่รู้สึ​กเหมือนกันค่ะ แอบกังวล

1y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอไปอัลตร้าซาวด์ค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์4 วันดิ้นเก่งมากค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ