26w บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

แม่ๆบ้านอื่นได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ มาอวดกันหน่อยค่ะ☺

26w บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า
60 ตอบกลับ

ทางนี้ได้ซาวแค่รอบที่ไปฝากและหมอไม่ได้บอกเพศมา ไม่มีโอกาสได้รู้เพศลูกเลยเห็นคนอื่นซาวตอนลูกตัวใหญ่อยู่ในท้องละจะร้องไห้ตลอดเลยค่ะตอนนี้ใกล้คลอดยังไม่รู้เพศเลย