ตั้งครรภ์

ขอดูทีมสิงหาคมหน่อยค่ะเเม่ๆ 👶👶บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

60 ตอบกลับ

24​สิงหาค่ะแต่แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะเพราะหมอบอกว่าท้องเล็กอยากให้แม่กินเยอะๆตอนนี้น้ำหนักน้อง​แค่1โล4เองค่ะแต่น้องก็แข็งแรง​ค่ะ😒😒

2y ago

24สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ

27สิงหาจ้าแม่ๆ ซาวด์ตอน25wหมอให้เป็นผู้หญิงก่อน แต่ไม่รู้ว่าลูกจะเปลี่ยนเพศไหม ตอนซาวด์ล่าสุด25wลูกก็นน.น้อยแค่700กรัมเอง แอบกลัวลูกตัวเล็ก

1สิงหาจ้า หมอบอกผู้ชายค่ะ แต่แม่หัวจะปวด ดูใบอัลตร้าซาวด์แล้วงง อันไหนน้องอันไหนอะไรบลาๆ😂😂😂😂

10สิงหาค่ะแต่ยังรู้เพศไม่ชัดเพราะหนีบบ่อย😂ดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงเวลาไปเที่ยวนี้ตีลังกาเลยค่ะในท้อง

บ้านนี้ 14 สิงหาลูกสาวคะดิ้นเก่งมากตอนอยู่กับแม่ พอพ่อกลับจากทำงานต่างจังหวัดไม่ค่อยดื้อเท่าไหร่😂

16สิงหาจร้า ทีมลูกสาว ดิ้นเก่งมากๆ ตอนนี้น้ำหนักเริ่มลงขาแล้วเวลาเดินก็จะอุ้ยอ้ายนิดนึง😅

บ้านนี้6สิงหาคุณหมอบอกให้แม่บำรุงอีกหน่อยกลัวน้องตัวเล็ก 31w1,500กรัม #ลูกชายท้องแรกค่ะ

10สิงหา ท้อง2 31+1 ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าเพศอะไรเพราะหนีบเก่งมาก😂😂แถมดิ้นทีฉี่เล็ดตลอด

2y ago

ต่ำค่ะแม่นานๆทีจะดิ้นเหนือสะดือ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ กำหนด14/8/65 ลูกสาวดิ้นเก่งมากๆ อิแม่อึดอัดมากๆเลยค่ะช่วงนี้ 😆

กำหนด 5 สิงหาค่า ได้ลูกชาย ดิ้นดี ดิ้นเก่งโก่งตัวเก่ง อิแม่จุกหน่วงแล้วววว