ครีมทาท้อง

แม่ๆบ้านอื่นใช้ครีมทาท้องแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างจ้ะ มาแชร์กันหน่อยเร็ว ส่วนแม่บ้านนี้ 20 วีคกำลังเริ่มใช้ บูทเตอร์อีฟจ้า

1 ตอบกลับ

ครีมมะพร้าว yang na ค่ะ ถูกและดี 2 ท้องไม่แตกเรย แต่คิดว่าเป็นกรรมพันธุ์ด้วยค่ะที่ไม่แตก