ทีมสิงหาค่าาาา

แม่ๆบ้านอื่นแตกเดือนไหนกันบ้างคะอิแม่บ้านนี้จะไม่ไหวแล้วจ้า อึดอัดมากๆ ลุกก็โอยนั่งก็โอยอิ่มก็โอย ทีมสิงหาค่ะ #ท้องที่3 #คุณแม่ลูก3

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30กันยาจ้า ลูกชายคนแรก แอบอยากให้ออกมาแล้ว อิแม่ปวดหลังไม่ไหว นอนก็ไม่สบายตัวหายใจลำบ๊ากลำบาก ดิ้นทีอิแม่จิไห้ กลางคืนไม่ต้องนอนกันเลย😭😂

กำหนด24สิงหาแต่ปวดหลัง ปวดหน่วงหว่างขามาก ปวดเจ็บเวลาขยับขา น้ำหนักแม่ขึ้นมา6โลเอง แต่ปวดมากๆโรยคร่าา

28 สิงหาค่ะ ลูกสาวคนแรกของบ้าน🥹 ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดหลัง ยังขี่มอไซค์ไปไหนเองตลอดเลย5555

2y ago

7สิงหาค่ะ ท้องคนที่3ค่ะ

บ้านนี้2สิงหาจ้าา. อยากให้ออกมาแล้วว. อิ้แม่นอนลำบากมากลุกนั่งทียืนทีร้าวไปทั้งขา.😂🤣

2y ago

บ้านนี้ 9 สิงหาจ้า อึดอัดสุดๆ

28ตุลาค่ะ ทำไมเวลาคนอื่นท้องรู้สึกว่ามันนานมากๆ ทีตัวเองท้องเผลอแปปเดียวจะ5เดือนล่ะ😅

เรา14สิงหา..จะลุกจะนั่งจะนอนทรมานมาก..เพราะลูกยุต่ำมากทำไรกะปวดเชิงอวัยวะมาก

บ้านนี้ กรกฎาคม แต่อยากแตกแล้ว อึดอัดมากนี่ขนาดท้องไม่ใหญ่มากยังขนาดนี้

24สิงหาค่ะ เหนื่อยมาก ยิ่งกลางคืนเวลานอนทรมานสุดๆๆ กว่าจะได้ท่านอนที่สบาย

2y ago

จริงค่ะแม่ ไม่สบายตัวเลย

สิงหาเหมือนกันค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย คงเป็นเพราะท้องแรกค่ะ😅

บ้านนี้2สิงหาอึดอัดมากลุกนั่งแต่ระทีก้อลำบากเจ็บสะโพกมาก