ทีมสิงหาค่าาาา

แม่ๆบ้านอื่นแตกเดือนไหนกันบ้างคะอิแม่บ้านนี้จะไม่ไหวแล้วจ้า อึดอัดมากๆ ลุกก็โอยนั่งก็โอยอิ่มก็โอย ทีมสิงหาค่ะ #ท้องที่3 #คุณแม่ลูก3

22 ตอบกลับ

ทีมสิงหาเหมือนจ้า จะลุกจะนั้งทรมานมาก #ท้อง2จ้า

สิงหาเหมือนกันคะท้อง2 น้องกลับหัวแร้วคะ 28+4

17สิงหาจ้าท้องเเรก อึดอัดไม่ไหว😂

6 สิงหาค่ะ​ ลุกนั่งลำบากมากเลยค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ บ้านนี้ 9 สิงหาค่ะ

บ้านนี้มิถุนาค่ะ อยากแตกแล้ว🥰

บ้านนี้12สิงหาคมจ้าาท้องแรก

27 สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่า

2y ago

ของเรา 9 สิงหาจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะแม่

22สิงหาค่ะท้อง3แล้วค่ะ

2y ago

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ อึดอัดมากอยากออกแล้ว

สิงหาเหมือนกันคะ