ปรึกษาเรื่องฝากครรภ์ค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นเลือกฝากครรภ์ที่รพ.หรือคลินิก คะ และเลือกฝากเพราะอะไร พอดีท้องแรกยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝากทั้งสองค่ะ รพ.ใกล้บ้าน เผื่อเหตุฉุกเฉิน ฝากคลีนิคเพื่อดูพัฒนาการและเป็นหมอเฉพาะทางโดยตรง

ฝากคลินิกค่ะ อุ่นใจกว่า หมอพูดดี ซาวนด์ให้ทุกเดือน