แนะนำหน่อยค่า

อยากรุ้ค่าแม่แต่ละบ้านส่วนมากฝากครรภ์ กันที่ไหน โรงบาล หรือคลินิก ถ้าฝากในพัทยาฝากที่ไหนดีสุด ค่าอัลตร้าซาวด์กี่บาทค่ะ #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

เราฝากรพ.รัฐ ฟรีทุกอย่าง ซาวทุกครั้งที่นัด เซฟค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยค่ะ