ท้องแรก16w1D​ ท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะท้องแบบผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ

ท้องแรก16w1D​ ท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะท้องแบบผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องของแม่แต่ละคนบอกเพศไม่ได้ค่ะ คุณแม่ต้องอัลตราซาวด์ หรือตรวจดูโคโมโซมค่ะ ถึงจะรู้เพศ