16w1d

☆Happy☆ 16w1dแล้วค่ะ แม่ท่านใหนรุ้สึกลูกตอดรึยังค่ะ

16w1d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 55555 ตอนนี้ 36 วีคแล้ว โอ้โหหหห บันเทิงค่ะ ถีบที เตะที แม่สะดุ้ง น้ำตาแทบไหล😂

4y ago

จร้า.เหมือนกันเลย บางทีนึกว่าคิดไปเองด้วยว่าเขาตอด

16 Week ยังไม่รู้สึกเลยค่ะมารู้สึกตอน 18 วีคคะ รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหวเบาๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ