ตั้งครรภ์ได้ 10w. พอดีคะ อยากทราบว่าน้องดิ้นได้ยังคะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

21 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วค่ะ แต่อาจจะไม่รู้สึก บ้านนี้รู้สึกตอน 22w ค่ะ

บ้านนี้10วีค3วันคะบางทีนานๆทีรู้สึกว่าน้องตอดๆคะ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึก

ดิ้นแล้วค่ะแต่เรายังไม่รู้สึกจ้า

ดิ้นเเล้วค่ะเเต่น้องตัวเล็ก

ดิ้นแล้ว แต่เราไม่รู้สึกค่ะ

ดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึกคะ

ยังจ้า

น้องดิ้นแล้วค่ะแม่แต่เรายังไม่รู้สึก ประมาณ 19 w ขึ้นไปก็น่าจะรู้สึกละค่ะ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึก เพราะน้องตัวเล็กมาก บ้านนี้ มารู้สึกว่าน้องดิ้น แบบชัดเจน ก็ตอน 20 W แล้วค่ะ ตอนนี้ 22 +4 w ดิ้นแรงมาก 😊😊