เป็นตุ่มขึ้นตามตัวค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันรึป่าวค่ะ..ทั้งหน้าท้องแขนขา..หลังก้อมี..รุ้สึกแสบแระคันมากค่ะ..ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนท้อง 5 เดือน ขึ้นทุกส่วนบนร่างกาย ยกเว้นใบหน้า เป็นประมาณ 2 เดือน แล้วก็หายไปเองจ้า

ขอบคุนค่ะ ตอนนี้7เดือนแร้วพึ้งมาเป้น ม่อันตรายใช่ไหมค่ะ