ปกติไหมค่ะ

ผ่าคลอดลูกได้เดือนกว่าๆ เป็นประจำเดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง น้ำคาวปลาหาย ประจำเดือนมา แรกๆ นึกว่าตัวเองตกเลือด55

4y ago

ลูกสาวได้1เดือนน่าจะสิบกว่าวัน ตรวภายในเสร็จ ประจำเดือนมาต่อค่ะ โทรไปถามคุณหมอบอกว่าปกติค่ะ