ทีมพฤศจิกายน🧸🤎💕ลูกคนแรก

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดกันแล้วบ้างคะ!! (บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย)🤭แม่ๆคลอดเดือนไหนกันมั้ง😊🌈👶 #แม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมพฤศจิกายน🧸🤎💕ลูกคนแรก
58 ตอบกลับ

มีเพื่อนแล้วค่ะ เดือนเดียวกันเลย บ้านนี้คลอด 25 พฤศจิกายน 2564 ค่ะ ผู้ชาย 😁 ยังไม่ได้เตรียมของเหมือนกันค่ะ สักเดือนที่9ค่อยเตียม เดี๋ยวให้ยายเตียมให้เพราะไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้างค่ะ

4พฤศจิกายน ซาวตั้งแต่4เดือนกว่าลูกสาวมีแอบกลัวได้ลูกชายคนแรกผู้ชายค่ะ เตรียมไว้บ้างซักไว้บ้างแล้วค่ะ จะรอใกล้คลอดไม่ไหวปวดเอวมากจะลุกจะนั้งแต่ล่ะที

กำหนดคลอด 5 พ.ย เตรียมของตั้งแต่ 14 วีค ของใหญ่ๆ ส่งมาเกือบครบหมดละค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังซื้อเรื่อยๆ ค่ะ เห็นอะไรก็ซื้อไปหมด มันน่ารักมาก

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

คลอด 28 พย ค่ะ ทยอยเตรียมของแล้ว พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ลำลี ต่างๆ ที่นอน ซื้อเดือนละ 5-6 อย่าง ใกล้วันก็ครบพอดี

3y ago

วันเดียวกันค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

7 พฤศจิกายน คะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ว่าจะเริ่มเตรียมซื้อแล้วล่ะคะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว🥰🥰🥰

3y ago

ยินดีด้วยคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰🥰🥰

24 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คนที่บ้านถือ ใจอยากเตรียมแร้วอยากไปหาซื้อของไว้รอลูกสาว 🥰

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากเตรียมของไห้ลูกแต่บ้านแฟนเขาถือเลยไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

28 สิงหา เตรียมไว้ตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ แต่เพิ่งจะใส่ตะกร้าเรียบร้อยได้ไม่กี่วันนี้เองค่ะ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พ.ย. เริ่มเตรียมแล้วค้าา เพราะทำงานตลอดเลย เดินเยอะ กลัวใกล้ๆจะไม่ไหว

กำหนด 3 พ.ย.ค่ะ ผู้หญิงค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ รอเดือนกันยาก่อนค่อยเตรียม

3พ.ย จ้าเริ่มเตรียมแล้วนะเพราะเดินเยอะเริมปวดเท้า ปวดหลัง อาจจะซักผ้าเดือนหน้า

3y ago

หมอบอกผู้หญิงคะ