เด็กน้อย​ 18 w

แม่ๆบ้านอื่นลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ​ บ้านนี้ท้อง2 18w พึ่งเริ่มตอดนิดๆเองคะ​ #ทีมธันวา

เด็กน้อย​ 18 w
2 ตอบกลับ

ของเราก็ตอดตอน3เดือนกว่าๆค๊าตอนนี่4เดือนกว่าๆเเล้วจ้า​ ของเราก้คลอดเดือนธันวาค่ะ.

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งเเต่3เดือนเลยค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนเเล้วตื่นเต้นมากค่ะะ

2y ago

แข็งแรง​ทั้งแม่และลูก​นะคะ ตื่นเต้นแทนเลยคะ​ อีกนิดจะได้เจอตัวเล็กแล้ว