สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ เราท้องได้15วีค รู้สึกตึบๆบางครั้งแต่ไม่ทุกวัน อยากถามแม่บ้านอื่นว่าอาการตุบๆแบบนี้ใช่น้องดิ้นรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เรา 16 จะ 17 สัปดาห์แล้ว ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ทีม 24 สิงหากำหนดคลอด

ดิ้นประมาณนี้แหละค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน 20 วีค