39+3wแล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้คลอดบ้างค่ะ. อยากให้ออกมาแล้ว จริงๆคุณหมอก็อนุญาตให้คลอดได้แล้ว แต่แม่หนุอยากคลอดเอง เลยรอให้เจ็บท้อง แต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นพอมีวิธีไหนทำให้คลอดเร็วบ้างค่ะ แม่อยากออกแล้ว อึดอัด

1 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ มีเซก(เราต้องถึงจุดสุดยอด)ช่วยให้มดลูกบีบตัวกระตุ้นคลอดได้ค่ะ หรือ พยายามเดินเยอะๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า