ท้อง7เดือน

แม่ๆบ้านอื่นท้องกี่เดือนแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้7เดือนแล้ว กำหนด 16 พย. น้ำหนักน้อง1522 อยากทราบว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหม เพราะต้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 5 กิโลเองจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง7เดือน
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w.หมอกำหนดคลอด 7 ตุลา แต่แม่รู้สึกว่าน่าจะปลายๆกันยาค่ะ ไปหาหมอครั้งล่าสุด 33w4d น้ำหนักน้อง 1964 กรัม น้ำหนักแม่ตอนนี้ขึ้นเยอะมากค่ะ 20กิโล ค่ะ..😥

บ้านนี้ 31w กำหนด 6 พย น้องหนัก 1704 ค่ะ ตอน 3 เดือนแม่หนัก 99 ตอนนี้แม่เหลือ 92 ค่ะ คุณหมอสั่งให้เปลี่ยนการกินค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวัยเดียวกันเลย 16 พ.ย. น่ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โล หมอนีดตรวจอาทิตย์หน้าค่ะ

ท้องแรก​ แฝดค่ะ​ กำหนดคลอด​ 1​ พ.ย​ น้องน้ำหนักคนละ​ 1500​ กับ​ 1600 หมอ​บอก​ ว่าตามเกนท์​ ค่ะ

บ้านนี้28+2 น้ำหนักน้อง 1074 กำหนด24/11/64 น้ำหนักน้องน้อยกว่าเเม่ๆบ้านอื่น ลูกสาว

บ้านนี้ก็7เดือนค่ะน้ำหนักน้องแค่1326กรัมเอง จะทำยังไงให้น้องน้ำหนักขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด16พฤศจิกายน64 เหมือนกันค่ะ​นน.น้อง1300กรัม

ซาวด์ตอน 31w นน.1800 ตอนนี้ 32+5w ค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 5 โลค่ะ คลอดตุลา

พฤศจิกายน ยังไม่ได้ซาวด์เลยแม่ นัดอีกที 8ตุลาเลยจ้า

น้ำหนักดีตามเกณฑ์ ค่ะ 7เดือน 28 สัปดา จะยุ่ที่ 1409 ค่ะ☺️

บ้านนี้ก้ 30 วีคค่ะ นน.แม่ขึ้นมาแค่5 โล น้องหนัก 1337 ค่ะ