ท้อง7เดือน

แม่ๆบ้านอื่นท้องกี่เดือนแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้7เดือนแล้ว กำหนด 16 พย. น้ำหนักน้อง1522 อยากทราบว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหม เพราะต้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 5 กิโลเองจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง7เดือน
22 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ของเราแค่ 1,179 เองค่ะ #ลูกสาว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊

ของเรากำหนดคลอด 15พ.ย.คะ...

ตารางน้ำหนักจ้าแม่

แม่ลองเทียบดูนะคะ

37+4น้ำหนักน้อง2890

เรา 30 W 1,300 ค่ะ

ตามนี้ค่ะ

ตามเกนจ้า