วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกลูกน้ำหนักเกินเกณ แม่เลยได้กินน้ำตาลตรวจเบาหวาน แต่ผลออกมาปรกติ ลูก30+4สัปดาห์ หนัก1848 g

แม่ๆบ้านอื่นที่อายุครรภ์ไกล้เคียงกัน ลูกน้อยหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีค นน. 1690 ค่ะ