นํ้านมไม่พอให้ลูกกิน

แม่ๆบ้านอื่นที่วิธีเพิ่มน้ำนมกันยังไงหรอคะ บ้านนี้เต้าไม่คัดเลย นํ้านมออกน้อยมาก ปั้มนมที2ข้างรวมกันได้ 3-5ออนเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวให้ครบ 3 มื่อเน้นกิน 5 หมู่ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ห้ามเครียด พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ เราซื้อผงชงพลีพรีมมาชงดื่มช่วยนมมาดีค่ะ เข้าเต้าล้วนจะปีนึงละ อก 32 นมน้อยมากขยายได้แค่นี้แล้วจริง ๆ เคยน้ำนมหด 2-3 ครั้ง