37 สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักขึ้นแค่10โลกังวลว่าลูกจะตัวเล็กจังเลยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

37 สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักขึ้นแค่10โลกังวลว่าลูกจะตัวเล็กจังเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ เขาจะดูกันที่น้ำหนักน้องตอนซาวด์

4y ago

ตอนนี้หมอบอก1800กรัมจ้า