ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่น ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

เริ่มหาข้อมูล และซื้อตอน 6-7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนของครบทุกอย่างแล้ว พร้อมคลอด ผู้ใหญ่ก็มีบอกค่ะว่าอย่าเพิ่งซื้อ แต่ส่วนตัวเรากับสามีไม่มีความเชื่อนั้นค่ะ รอซื้อตอนคลอดอาจได้ของไม่ถูกใจค่ะ