ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่น ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเตรียมตั้งแต่ 16 วีคค่ะ ตอนแรกทางผู้ใหญ่ว่าค่ะ แต่เรามีเหตุผลพอค่ะ ค่าใช้จ่ายเวลาซื้อทีเดียวมันหนัก แนะนำว่าถ้ากลัวผู้ใหญ่ไม่พอใจ เราบอกคำเดียวค่ะ เรารู้ภาระค่าใช้จ่ายเราดี ไม่ได้มีใครมาช่วยเราหาค่ะ ✌️✌️