ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่น ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ (แยกมายุกัน2คน แล้วก้แอบซื้อ555) ของใช้ต่างๆทะยอยซื้อ เสื้อผ้าซื้อแบบกลางๆ ส่วนใหญ่ซื้อตอนทราบเพศแล้ว ซื้อของใช้ลูก อย่าลืมซื้ออาหาร วิตามินบำรุงตอนท้องและหลังคลอดด้วยนะคะ