ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่น ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

เราเริ่มทยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ พอ7เดือนก็ทยอยซักผ้า ตอนนี้9เดือนแล้วก็ยังไม่ครบ100% แนะนำให้เตรียมให้เสร็จก่อน8-9เดือน เพราะมันจะเหนื่อยง่าย ทำอะไรลำบากค่ะ